THIBIPES - THƯƠNG HIỆU VÀNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Đồng hành cùng sự phát triển của nhà nông

Từ lâu, nông nghiệp là một trong những ngành có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế Việt Nam. Nhưng hiện nay, ngành kinh tế cả nước nói chung và ngành nông nghiệp nói riêng đang trong giai đoạn khó khăn như: Chịu sự tác động rất lớn của tình hình dịch bệnh làm cho nền kinh tế chịu sự tác động tiêu cực rất lớn; Chiến tranh thương mại xảy ra giữa các cường quốc trên Thế Giới, chỉ số giá tiêu dùng CPI tăng cao dẫn đến sự suy thoái kinh tế thế giới, sự ảnh hưởng xấu của thời tiết, tình hình sâu bệnh ngày càng phức tạp,…

Với sứ mệnh phục vụ ngành nông nghiệp nước nhà, trải qua hơn 9 năm hoạt động, công ty đã từng bước vượt qua những khó khăn, bằng nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên trong toàn công ty, cùng với sự ủng hộ của quý khách hàng thân thiết và những đối tác tin cậy. Công ty thuốc bảo vệ thực vật Thiên Bình đã từng bước xây dựng vị thế của mình trong ngành thuốc bảo vệ thực vật nói riêng và doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Được sự tín nhiệm của người tiêu dùng, TỔNG HỘI NN&PTNT; Công ty TNHH THUỐC BVTV THIÊN BÌNH ( THIBIPES) vinh dự đón nhận chứng nhận THƯƠNG HIỆU VÀNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM cho sản phẩm THUỐC TRỪ SÂU SINH HỌC EMAGOLD 6.5EC.

Với khát vọng mang đến những giải pháp tốt nhất hỗ trợ cho bà con nông dân trong các giải pháp canh tác; góp phần giúp bà con nâng cao chất lượng nông sản; trên chặng đường xây dựng và phát triển, Thiên Bình luôn lấy Chất lượng và Uy tín làm chuẩn mực đạo đức kinh doanh. Theo đó, tại Thiên Bình, chúng tôi đã xây dựng được nguồn nhân lực chất lượng cao với đội ngũ kỹ thuật có trình độ Thạc sĩ, Kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phân bón, thuốc bảo vệ thực vật cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết trong công việc. Chính họ là “tài sản quý giá” xây dựng Công ty Thiên Bình trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón, qua đó góp phần thúc đẩy ngành nông nghiệp Việt phát triển bền vững.

Dựa trên nền tảng nguồn nhân lực chất lượng cao, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại cùng quy trình sản xuất tiên tiến, THIBIPES tự hào đem đến cho nền nông nghiệp nước nhà những sản phẩm ưu việt nhất hiện nay. Sản phẩm của Công ty Thiên Bình đã và đang khẳng định được uy tín cũng như thương hiệu trên thị trường Việt Nam với đa dạng các chủng loại thuốc bảo vệ thực vật chuyên dùng cho từng loại cây trồng khác nhau, tiêu biểu trong đó có thể kể đến một số sản phẩm như: EMAGOLD 6.5EC; AMTIVO 750WG; AZOBIN GOLD 32.5SC; SIÊU DIỆT NHỆN; THIBIFOS 550EC; … Tất cả các sản phẩm đều phòng trị hiệu quả cao với các loại sâu bệnh trên cây trồng với chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển những sản phẩm sinh học, sản phẩm hữu cơ để hướng tới nền nông nghiệp sạch, nông nghiệp an toàn; phù hợp với nhu cầu cao cấp từ thị trường trong nước cũng như trên Thế giới. Và góp phần mang lại năng suất cũng như hiệu quả kinh tế cao cho nền nông nghiệp Việt Nam.

THIBIPES – ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN!

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH THUỐC BVTV THIÊN BÌNH

Địa chỉ: E22-D2, KDC Sở VHTT, Đường Liên Phường, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0282. 248. 5252 - 0282. 260. 9797 – Hotline: 0898.999.929

Website: bvtvthienbinh.com.

Email: gm.dongnguyen@bvtvthienbinh.com - General Manager

           rd.manager@bvtvthienbinh.com - R&D Manager

THIBIPES – ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN!

Tag: Nhện đỏ, nhện đỏ cây sầu riêng, nhện đỏ trên bưởi, nhện đỏ hoa hồngRệp sáp sầu riêng, bọ phấn trắng, Rầy nhảy sầu riêng, rầy bông sầu riêng, rầy xanh sầu riêng, Bọ cánh cứng sầu riêng, bọ rùa hại bông sầu riêng,Sâu cuốn lá, sâu cuốn lá lúa, sâu cuốn lá kháng thuốc, Bệnh thán thư, thối quả sầu riêng, thán thư bông sầu riêng, Bọ trĩ mãng cầu; Bọ trĩ hoa hồng,Bệnh đạo ôn, đạo ôn cổ bông, lem lép hạt lúa, bệnh vi khuẩn, lép vàng trên lúa, lép đen vi khuẩn