Cách diệt sâu tơ kháng thuốc tốt nhất

Sâu tơ là đối tượng gây hại rất nghiêm trọng trong tất cả các giai đoạn sinh trưởng và phát triển của hoa màu. Và thực trạng sâu tơ kháng thuốc đang diễn biến rất phức tạp và gây thiệt hại rất lớn cho bà con nông dân.

Sâu tơ hại bắp cải

- Bên cạnh đó, lựa chọn loại thuốc có tính an toàn với con người và thân thiện với môi trường đặc biệt phù hợp với yêu cầu về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật sau thu hoạch cũng rất cần được chú ý.

- Emagold 6.5EC là thuốc trừ sâu có nguồn gốc sinh học, thế hệ mới, với hàm lượng Emamectin Benzoate cao gấp 3 lần thông thường.

- Thuốc có nguồn gốc sinh học, an toàn cho hoa, đọt non và trái non. Phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn như VIETGAP, GLOBAL GAP,... An toàn với con người và thân thiện với môi trường.

- Thuốc đặc trị các loại sâu hại đã kháng thuốc như: sâu tơ, sâu xanh da láng, sâu đục quả; bọ trĩ; sâu vẽ bùa, nhện đỏ; sâu đục ống hành, hẹ; sâu khoang; sâu xanh da láng; ....

- Hãy liên hệ đại lý vật tư nông nghiệm gần nhất để được mua với giá ưu đãi.

 LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG:

- Liều lượng: 20-25ml/ bình 20lit nước. Lượng nước phun 400 - 500 lít/ha.

- Phun khi sâu còn nhỏ.

- Phun sáng sớm hoặc chiều mát.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI BVTV THIÊN BÌNH

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM

CÔNG TY TNHH THUỐC BVTV THIÊN BÌNH

ĐC: E22-D2, KDC SỞ VHTT, ĐƯỜNG LIÊN PHƯỜNG, P. PHÚ HỮU, TP. THỦ ĐỨC, TP.HCM.

ĐT: 02822.48.52.52

Email: bvtvthienbinh@gmail.com

Web: www.bvtvthienbinh.com

Link Fanpage: https://www.facebook.com/THIEN-BINH-102656208736169

< Trở lại

Tag: Nhện đỏ, nhện đỏ cây sầu riêng, nhện đỏ trên bưởi, nhện đỏ hoa hồngRệp sáp sầu riêng, bọ phấn trắng, Rầy nhảy sầu riêng, rầy bông sầu riêng, rầy xanh sầu riêng, Bọ cánh cứng sầu riêng, bọ rùa hại bông sầu riêng,Sâu cuốn lá, sâu cuốn lá lúa, sâu cuốn lá kháng thuốc, Bệnh thán thư, thối quả sầu riêng, thán thư bông sầu riêng, Bọ trĩ mãng cầu; Bọ trĩ hoa hồng,Bệnh đạo ôn, đạo ôn cổ bông, lem lép hạt lúa, bệnh vi khuẩn, lép vàng trên lúa, lép đen vi khuẩn