Xin chào Quý khách hàng !

Việt Nam chúng ta đang bước vào giai đoạn chuyển mình của nền kinh tế nói chung và ngành thuốc bảo vệ thực vật Việt Nam cũng như thế. Ngành nông nghiệp chúng ta đang trong giai đoạn khó khăn như: chịu sự tác động của sự suy thoái kinh tế Thế Giới, sự ảnh hưởng xấu của thời tiết, tình hình sâu bệnh ngày càng phức tạp .v.v. Cho nên sứ mệnh của ngành nông nghiệp nước nhà nói chung cũng như sứ mệnh của công ty Thiên Bình chúng tôi nói riêng là làm cách nào để cùng nông dân chung lưng đấu sức vượt qua những khó khăn như thế.
 


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp, đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn tâm niệm phải mang đến cho nông dân Việt Nam chúng ta những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. Công ty Thiên Bình tự hào là một trong những công ty trên thị trường Việt Nam đem đến cho nông dân nước nhà những sản phẩm ưu việt nhất hiện nay. Sản phẩm của công ty Thiên Bình đã tạo được uy tín cũng như thương hiệu tại nhiều tỉnh thành như: Daklak, Đắc Nông, Đồng Nai, Bình Thuận, Long An, Tiền Giang, An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp,... với một số sản phẩm như: Oneness 15EC; Emagold 6.5EC; Thifenapyr 350SC; Thiafen 450WG; Thimida 350WG; Thiacyfos 600EC; Amylatop 325SC; Molbeng 2SL; Novaba 100WP; Canxi - Bo - Ga3; Super Kasica, ....

Công ty TNHH BVTV Thiên Bình mang trong mình sứ mệnh "cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho nền nông nghiệp Việt Nam" với phương châm " Thiên Bình - Đồng hành cùng phát triển".

Tập thể đội ngũ công nhân viên chúng tôi xin cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua và mong muốn được hợp tác tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Chúc Quý Khách hàng luôn gặp nhiều thuận lợi trong công việc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Xin cảm ơn!

Trân trọng kính chào!